Chào mừng bạn đến với website: Máy lọc nước Thiên Trường

: thientruong.me@gmail.com

Hotline

0985 117 668

ƯU VIỆT TỪ BỘ LÕI LỌC NGUYÊN KHỐI CỦA CHUNGHO

Ngày đăng: 16-09-2020 | ChungHo Vina

​HỆ THỐNG LÕI LỌC CỦA CHUNGHO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Lõi lọc Sediment ChungHo: Bộ lọc nguyên khối nhập khẩu Hàn Quốc, sử dụng vi sợi Polypropylen (PP) cấu trúc 3 chiều với kỹ thuật Melt-Blown Technology có khả năng chống ăn mòn, có tuổi thọ cao, khả năng lọc cặn lớn, kích thước lỗ lọc cố định, không tan, không gây ô nhiễm, không xâm nhập vào nước, đạt tiêu chuẩn FDA, có thể sử dụng để lọc đồ uống và thực phẩm mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào.

Lõi lọc nguyên khối của ChungHo

Lõi lọc Carbon (than hoạt tính) ChungHo: Bộ lọc nguyên khối nhập khẩu Hàn Quốc, sử dụng than hoạt tính tốt nhất thế giới của tập đoàn Calgon – Mỹ. Bộ lọc than hoạt tính được nén ở nhiệt độ cao tạo thành các lỗ lọc có kích thước 1 µm (2 trong 1) cho hiệu quả lọc sạch các chất bẩn và ô nhiễm như thuốc trừ sâu, chất hữu cơ, Clo, hợp chất THMs… như vậy ngoài việc loại bỏ Clo, mùi và vị có trong nước, lõi lọc Carbon của Chungho còn có chức năng lọc các chất ô nhiễm khác đảm bảo cho nước sạch và tinh khiết nhất.

 

Lõi lọc RO ChungHo: Bộ lọc nguyên khối nhập khẩu Hàn Quốc, sử dụng lớp màng RO số 1 thế giới của DOW, và được ChungHo cải tiến thành bộ lọc nguyên khối tiên tiến (Được cấp bằng sáng chế) loại bỏ được hơn 99.99% chất ô nhiễm có hại cho sức khỏe. Cho chất lượng nước sạch và tinh khiết nhất.

Lõi lọc cho Máy lọc nước M9

ƯU ĐIỂM CỦA LÕI LỌC NGUYÊN KHỐI CHUNGHO

Tránh vi khuẩn, vi rút xâm nhập: Việc sử dụng lõi nguyên khối có tác dụng tránh vi khuẩn xâm nhập trong quá trình lắp đặt và thay thế lõi lọc. Cấu tạo của bộ lọc thế hệ cũ với cốc lọc và vật liệu lọc nếu không được bảo quản cẩn thận thì nguy cơ vi khuẩn, virut xâm nhập là điều rất dễ xảy ra.

Ngăn chặn hàng giả, hàng kém chất lượng: Những bộ cốc lọc thế hệ cũ có phương thức sản xuất đơn giản, dễ bị làm hàng nhái, hàng giả cho chất lượng kém. Bộ lọc nguyên khối của ChungHo được sản xuất trên dây chuyền tự động bằng robot, có độ tinh xảo cao khó làm giả và làm nhái hơn.

Dễ dàng vận chuyển và thay thế lõi lọc: Những kỹ thuật viên sẽ dễ dàng vận chuyển và bảo quản vệ sinh khi đi bảo dưỡng thay lõi cho khách hàng. Mặt khác với cấu trúc cút nối nhanh in-line hoặc Quick Change giúp kỹ thuật viên và người dùng dễ dàng thay thế, tiết kiệm thời gian hơn.

An toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường: Được sử dụng nguyên vật liệu được kiểm định đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất NSF 42, 53, 58,61 đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm.

 


lõi lọc nguyên khối

lõi lọc nước chungho

lõi lọc chungho

lõi lọc hàn quốc