Chào mừng bạn đến với website: Máy lọc nước Thiên Trường

: thientruong.me@gmail.com

Hotline

0985 117 668

Những yếu tố tạo nên sức hút của máy lọc nước ChungHo Sanita ICE

Ngày đăng: 28-02-2022 |

Tuy chính sách giá của ChungHo xây dựng ưu đãi rất nhiều so với giá bán tại Hàn Quốc và nhiều thị trường khác nhưng nó cũng là một mức giá siêu đắt đối với người thu nhập thấp. Đoạn clip dưới đây sẽ lý giải những yếu tố tạo nên sức hút của chiếc máy lọc nước.

Video những yếu tố tạo nên sức hút của ChungHo Sanita.

<div style=

Ở thị trường Việt Nam, ChungHo ra mặt 2 tùy chọn cho dòng Sanita với chức năng cung cấp nước nóng lạnh nguội với giá 29,9 triệu đồng hoặc có thêm chức năng làm đá tinh khiết độc nhất với giá bán 39,9 triệu đồng. ChungHo Sanita ICE có màu sắc chủ đạo là xám Titan mạnh mẽ kết hợp với mặt gương chống xước bóng loáng ở phần điều khiển cảm ứng và hiển thị các chức năng, Ở phân khúc máy lọc nước cao cấp này, thì ChungHo Sanita ICE không có đối thủ cạnh tranh, và những người sở hữu dòng máy này tại gia đình cũng thuộc TOP khá giả hoặc tầm cỡ đại gia.

Máy lọc nước ChungHo Sanita ICE có kích thước 29x56x47 cm, trọng lượng 18.9, điều khiển cảm ứng, với hệ thống bộ lọc nguyên khối công nghệ RO đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe NSF 58 của Mỹ, Ngoài ra Máy còn được trang bị những tính năng ưu việt để giữ cho nước luôn sạch và an toàn như cảm biến nước quang học để điều khiển các chế độ làm nóng, lạnh và đo mực nước. Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24H, Chức năng làm sạch thông minh ACS, hay công nghệ khử trùng bằng điện phân đã được kiểm nghiệm loại bỏ Virus Corona có trong nước.

Mặt gương ở bảng điều khiển ChungHo Sanita ICE hỗ trợ chống xước ngoài ra hãng còn gắn 1 lớp tấm dán bảo vệ để tránh bị xước so sơ ý va quyệt, sau khi lắp đặt người dùng có thể bóc ra.

ChungHo Sanita ICE được tập đoàn ChungHo Nais Hàn Quốc trang bị công nghệ lọc RO tiên tiến với công suất lọc lên đến hơn 300L/ngày, hệ thống lọc đã được kiểm nghiệm loại bỏ hơn 46 chất ô nhiễm độc hại thường thấy trong nước, với 3 lõi lọc tích hợp có thời hạn thay thế từ 6 đến 36 tháng. Tỷ lệ nước thải được cài đặt ở mức 1:1.5 giúp cho người dùng tiết kiệm nước nhiều hơn so với các dòng máy lọc nước RO truyền thống.

Với thiết kế Siêu Sang cùng những tính năng, tiện ích vượt trội, ChungHo Sanita không những mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết để uống trực tiếp mà còn tô điểm không gian sống của thêm hiện đại, trang nhã.

Sản phẩm hiện có bán tại Thiên Trường 271 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng


Máy lọc nước ChungHo,

Máy lọc nước ChungHo Sanita

Máy lọc nước Hàn Quốc

Máy lọc nước Hải Phòng

Máy lọc nước cao cấp