Chào mừng bạn đến với website: Máy lọc nước Thiên Trường

: thientruong.me@gmail.com

Hotline

0985 117 668

MÁY LỌC NƯỚC CHUNGHO SANITA - LỌC SẠCH 99% VIRUS COVID-19

Ngày đăng: 10-09-2020 | ChungHo Vina

ChungHo Việt Nam vừa ra mắt dòng sản phẩm lọc nước SANITA, thế hệ máy lọc nước cao cấp của tập đoàn xứ sở Kim Chi đã được chứng minh là có hiệu quả lọc cao cấp khi loại bỏ hơn 99% virus Covid-19 trong nước.

Theo công ty này, đánh giá hiệu quả lọc virus được thực hiện tại Bộ phận nghiên cứu An toàn sinh học Cấp độ 3 của Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc, 50L nước thô có chứa vi rút Covid-19 đã được đưa qua hệ thống lọc của máy lọc nước SANITA, và tiến hành phân tích định lượng virus sau lọc.
Phương thức thí nghiệm là pha loãng tế bào virus nuôi cấy với nước thô, sau đó cho qua hệ thống lọc để được nước tinh khiết, tiếp đó so sánh và quan sát xem tế bào nuôi cấy có bị biến tính trong vài ngày hay không, hiệu quả loại bỏ đạt hơn 99%.

Lim Young-woong và máy lọc nước SANITA

 

Màng lọc của phương pháp lọc nước thẩm thấu ngược RO được sử dụng trong máy lọc nước ChungHo bao gồm cả dòng SANITA có kích thước lỗ lọc 0.0001㎛ (khoảng 1 phần triệu kích thước của sợi tóc người) nhỏ hơn khoảng 2.000 lần so với màng lọc nano và có thể lọc sạch các chất gây ô nhiễm như kim loại nặng trong nước.
Máy lọc nước SANITA của ChungHo đang được ca sỹ Lim Young-woong người mẫu quảng bá sản phẩm tại Hàn Quốc, với khả năng cung cấp bốn chế độ nước như nước nóng, lạnh, thường và làm đá dòng sản phẩm này đang được hàng triệu người Hàn Quốc lựa chọn sử dụng.

 


Máy lọc nước chungho, máy lọc nước Sanita, máy lọc nước hàn quốc, máy lọc nước cao cấp