Chào mừng bạn đến với website: Máy lọc nước Thiên Trường

: thientruong.me@gmail.com

Hotline

0985 117 668

Đâu là công nghệ lọc nước phù hợp nhất với việt nam

Ngày đăng: 29-10-2018 | Admin

Về cơ bản, có 2 dòng máy lọc nước hiện nay, đó là nano và R.O
Công nghệ nano với các lỗ có kích thước 0,01 micron, màng UF kích thước các lỗ là 0,1 micron, với kích thước đó nano chỉ có thể loại bỏ được các tạp chất có kích thước lớn, còn một số kim loại nặng hoặc thuốc trừ sâu có kích thước siêu nhỏ vẫn lọt qua. 
Khác với công nghệ nano, công nghệ R.O có kích thước 0,001 micron, với kích thước đó, phải có bơm tăng áp, phân tử nước mới đi qua được.chính vì vậy mà bên cạnh một hệ thống lọc nước R.O bao giờ cũng thiết kế một máy bơm và adaptor đi kèm. đồng thời các lõi khoáng đặt sau màng R.O bổ sung khoáng chất vi lượng cần thết cho nhu cầu thiết yếu của cơ thể con người. 
Với điều kiện địa chất tại việt nam, với ¾ diện tích nước ta là đồi núi thấp , nền kinh tế nông nghiệp hãy còn giữ vai trò chủ đạo, nguồn nước sinh hoạt của chúng ta thường nhiễm nhiều tạp chất, kim loại nặng. RO là công nghệ lọc nước duy nhất có khả năng lọc bỏ hoàn toàn các thành phần ô nhiễm, vi khuẩn, virus, kim loại nặng... đem lại nguồn nước uống an toàn nhất cho chính chúng ta